Giới thiệu

Công ty TNHH MTV MÁY TÍNH HUỲNH được thành lập vào ngày 2-9-2006, với tên gọi tắt là HVC, tiền thân là dịch vụ vi tính HUỲNH COMPUTER.

Công ty phát triển đồng bộ với sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế và thị trường CNTT & Truyền Thông. HVC ngày càng đứng vững trên thị trường trong tỉnh dựa trên hình ảnh của một công ty trẻ trung, năng động, sáng tạo và uy tín.

HVC hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng. Công ty phân phối đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao của nhiều nhà sản xuất tên tuổi như SONY, HP, LENOVO, EPSON, DELL, CANON … Ngoài ra,  dựa trên nền tảng của sự trải nghiệm nhiều năm trên thực tế, công ty còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm “Nhanh Chóng, Tận tâm, Hậu Mãi”, HVC đang thể hiện vai trò của mình như một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, cam kết thoả mãn tất cả nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong công việc.

Năng động, Sáng tạo và Tin tưởng vào khả năng cũng như sự nổ lực bản thân, không ngừng học hỏi, dám quyết định nhanh chóng.